6-dieu-can-can-nhac-truoc-khi-mua-chromebook

WhatsApp có thêm tính năng gọi video

Hơn 1 tỷ người dùng WhatsApp đã có thể đàm thoại bằng video, khi tính năng này vừa được công ty con của Facebook ra mắt hôm nay, 15/11.

 

Giao diện gọi video WhatsApp trên Android (trái) và iOS (phải) có một số khác biệt nhỏ.

Để sử dụng tính năng mới này, người dùng WhatsApp chỉ cần chọn một cuộc trò chuyện cụ thể, sau đó nhấn vào biểu tượng ống nghe điện thoại ở góc phải màn hình. Sau khi nhấn, người dùng sẽ chọn đàm thoại bằng video hay bằng giọng nói.

Việc hiển thị hình ảnh trên khi gọi trên WhatsApp tương tự như Facebook Messenger. Tuy nhiên, giao diện ứng dụng trên iOS chỉ có 3 phím, gồm tùy chọn camera trước hoặc sau, tắt tiếng và ngưng cuộc gọi, trong khi trên Android còn cung cấp thêm khả năng nhắn tin khi đang gọi.

Trước đó, tính năng gọi video của WhatsApp được nhiều người phát hiện trên các bản beta cho Android và Windows Phone.

Tech Crunch nhận định, mặc dù xuất hiện muộn hơn so với các đối thủ khác như Skype của Microsoft, FaceTime của Apple, Viber, LINE hay Duo của Google nhưng tính năng này là bước đi cần thiết của WhatsApp để chinh phục người dùng. Việc có hơn 1 tỷ thành viên, cũng như có mặt trên cả 3 nền tảng phổ biến (iOS, Android, Windows Phone) sẽ là tiền đề để công ty con Facebook củng cố vị thế, cũng như thu hút người dùng từ phía các đối thủ khác.

Trước đó, WhatsApp đã bổ sung nhiều tính năng được chờ đợi khác cho ứng dụng nhắn tin của mình, bao gồm gọi thoại, nhắn tin theo nhóm, bảo mật xác thực 2 yếu tố… Sắp tới, hãng cho biết sẽ tung bản cập nhật tập trung vào sự ổn định và an toàn.

Cách gọi video trên WhatsApp:

 (nguồn

 

¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥
 
GỌI NGAY (028) 7300 1986 – 0903 339 546 – 0916 68 16 18
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

 

Địa chỉ: 1054/34 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 04, Q.Tân Bình, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu