samsung-electronics-dang-xem-xet-viec-chia-tach-lam-hai

Theo dõi thông tin ảnh bằng phầm mềm PhotoTracker

Nếu bạn là một người thường xuyên phải tìm kiếm ảnh trên mạng, tiện ích PhotoTracker Lite chắc chắn sẽ là một trợ thủ đắc lực nhờ khả năng tìm kiếm ảnh trực tuyến từ nhiều nguồn ảnh lớn như Google, Yandex hay Bing.

 

Thông thường, khi người dùng nếu muốn tra cứu thông tin ảnh ví dụ như tác giả, bộ sưu tập chứa ảnh đó hoặc ảnh liên quan, họ thường sử dụng Google Images hoặc nhiều công cụ tìm kiếm khác tuy nhiên thao tác tải ảnh lên và tìm kiếm mất khá nhiều thời gian.

Nhưng cũng có một công cụ khá đơn giản, tiện dụng và có thể tích hợp sẵn trong trình duyệt để tìm kiếm thông tin ảnh nhanh chóng, đó là PhotoTracker Lite. Đây là một tiện ích mở rộng (extension) vô cùng đơn giản dành cho trình duyệt Chrome và Opera, giúp người dùng có thể nhanh chóng tìm kiếm hình ảnh từ những công cụ tìm kiếm ảnh khổng lồ hiện nay như Google, Yandex hoặc Bing.

Sử dụng PhotoTracker Lite tìm kiếm thông tin ảnh trên Google Chrome

Sử dụng PhotoTracker Lite tìm kiếm thông tin ảnh trên Opera

Theo Petapixel, PhotoTracker Lite  tương thích với tất cả trình duyệt như Chrome, Opera, Vivaldi và Yandex. Sau khi cài đặt, người dùng có thể thiết lập hiển thị thanh tìm kiếm để tìm từ nhiều nguồn cấp dữ liệu như Google Images,  Yandex Images, Bing ImageMatch và TinEye.

Đặc biệt thao tác tìm kiếm vô cùng đơn giản và chỉ mất một cú nhấp chuột, người dùng sẽ có được gần như đầy đủ nhất thông tin liên quan đến bức ảnh. PhotoTracker Lite cũng hỗ trợ chế độ ẩn danh đối với mọi kết quả tìm kiếm của người dùng nhằm đảm bảo sự riêng tư tối đa.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về extension PhotoTracker Lite trên Chrome, hoặc trên Opera.

(nguồn

¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥
 
GỌI NGAY (028) 7300 1986 – 0903 339 546 – 0916 68 16 18
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

 

Địa chỉ: 1054/34 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 04, Q.Tân Bình, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu