cong-nghe-man-hinh-mong-phang-va-trung-thuc-i-7

TCL Health LED P11 tốc độ 100Hz (I.6)

TCL Health LED P11 tốc độ 100Hz

Health LED P11được trang bị công nghệ Blueray trực tiếp trình chiếu các loại phim HD qua cổng giao tiếp USB.

TV được trang bị công nghệ quét hình với tốc độ lên tới 100Hz giúp cho chất lượng phim ảnh mượt ở những khung hình chuyển động nhanh. P11 độc quyền “Công nghệ ánh sáng tự nhiên thế hệ 2” với tính năng tái tạo ánh sáng nhân tạo thành loại ánh sáng phân cực tròn gần giống với ánh sáng tự nhiên.

Dòng TV Health LED này của TCL còn sử dụng kỹ thuật giảm nhiễu kỹ thuật số giúp hình ảnh được sắc nét hơn, chi tiết hơn, khắc phục triệt để hiện tượng nhòe hình, sắc màu không chân thật.

Dựa trên công nghệ đèn nền LED (Light Emitting Diode) siêu mỏng, TCL Health LED TV P11 series có độ tương phản lớn, tiết kiệm điện năng và với tổng độ dày chưa đầy 2cm. Không chỉ tiết kiệm điện năng, với đèn nền LED độ sáng cao, TCL Health LED TV P11 series tăng cường độ sắc nét và giúp màu sắc hiển thị rực rỡ hơn. Ngoài ra, đèn nền LED TCL không sử dụng thủy ngân, các mối hàn trong bo mạch được sử dụng các hợp kim của đồng và bạc, thay vì chì như trước đây, giúp sản phẩm trở nên “xanh” hơn với môi trường.

 

Health LED TV P11series được tích hợp công nghệ Blueray TCL, cho phép nhận dạng các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, ổ cứng di động qua cổng giao tiếp USB 2.0, qua đó trực tiếp trình chiếu tất cả các định dạng phim HD đến SD, trình diễn ảnh, nghe nhạc…

LED P11 series hiện có 3 kích thước màn hình 32 inch, 42 inch và 46 inch.

(nguồn https://www.thongtincongnghe.com)

 

¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥
 
GỌI NGAY (028) 7300 1986 – 0903 339 546 – 0916 68 16 18
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

 

Địa chỉ: 1054/34 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 04, Q.Tân Bình, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu