man-hinh-lon-gia-re-sanh-dieu-cho-van-phong-moi

Sony ra mắt loạt màn hình LED 4K chuyên dụng (XII.2)


Sony Việt Nam hôm 23/3 tổ chức triển lãm và hội thảo giới thiệu các giải pháp tăng cường dành cho nhóm khách hàng doanh nghiệp, tổ chức giáo dục. Sự kiện diễn ra ở Hà Nội.

Tại sự kiện này, Sony đã trình diễn hàng loạt nhóm giải pháp, ví dụ như truyền thông, lớp học, phòng họp và phòng trưng bày.

Ở khu vực giới thiệu nhóm thiết bị màn hình dành cho các phòng trưng bày, Sony ra mắt 4 mẫu màn hình chuyên dụng LED với độ phân giải 4K là FWD-65BZ35D, FWD-55BZ35D, FWD-55BZ20D, FWD-49BZ20D, có kích thước từ 65 inch đến 49 inch.

Với chất lượng hình ảnh 4K tinh tế, dòng màn hình chuyên dụng là sự kết hợp từ một chiếc TV dân dụng tốt nhất – với tính năng đa dạng và độ tin cậy vững chắc có được từ các sản phẩm chuyên dụng hiện đại. Dòng sản phẩm này đáp ứng đa dạng các khách hàng mục tiêu và là giải pháp lý tưởng cho nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, quảng cáo cho đến giáo dục.

Những ưu điểm của màn hình chuyên dụng của Sony là có thể chạy được những nội dung trực tiếp từ thiết bị lưu trữ USB hoặc qua kết nối mạng, giúp không phải tốn chi phí để mua đầu phát cho mỗi màn hình; lựa chọn đa dạng các giao diện và tự động hóa linh hoạt, điều khiển và quản lý các tùy chọn của màn hình, cho phép tích hợp mượt mà, liền mạch với môi trường AV hiện nay; dễ dàng để truyền đạt thông điệp tới nhiều màn hình trên khắp các tòa cao ốc hoặc các khu vực khác nhau, tất cả đều được quản lý tập trung từ một máy tính thông thường.

Ông Miyazaki Junichi – Giám đốc nhóm giải pháp chuyên dụng của Sony tại Việt Nam cho biết: “Màn hình hiển thị chuyên dụng của Sony là minh chứng cho bề dày kinh nghiệm thiết kế sáng tạo của Sony. Đó là sự kết hợp công nghệ hiện đại và sự tinh xảo để mang lại công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho khách hàng doanh nghiệp. Đáp ứng nhu cầu trải nghiệm chuyên nghiệp và hoàn hảo hơn, màn hình mỏng và dễ cài đặt này có độ sâu và chất lượng phân giải 4K đáng kinh ngạc, chắc chắn đây là một cách thông minh để thu hút khán giả”.

(nguồn http://www.pcworld.com.vn)

¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥
 
GỌI NGAY (028) 7300 1986 – 0903 339 546 – 0916 68 16 18
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

 

Địa chỉ: 1054/34 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 04, Q.Tân Bình, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu