cong-nghe-ket-noi-nfc-phuc-vu-cong-viec

Ricoh giới thiệu camera ghi hình 360 độ Theta M15

(PCWorldVN) Dù có ngoại hình nhỏ gọn nhưng Ricoh Theta M15 có thể chụp ảnh, quay phim toàn bộ khung cảnh xung quanh người dùng nhờ 2 camera tích hợp.

Theta M15 là thế hệ tiếp theo của Ricoh Theta, chiếc camera bỏ túi từng được hãng Ricoh giới thiệu hồi năm 2013.

Ricoh Theta M15.

Tương tự người tiền nhiệm, Ricoh Theta M15 cũng có thể chụp ảnh 360 độ chỉ bằng một nút nhấn tích hợp trên thân máy.

Tuy nhiên, theo hãng sản xuất, tính năng mới và đáng chú ý nhất trên Theta M15 chính là khả năng ghi hình toàn cảnh 360 độ với thời lượng 3 phút mà không xuất hiện bất kỳ đường nối nào trên cảnh quay.

Với khả năng kết nối Wi-Fi tích hợp, Ricoh Theta M15 cũng có thể chia sẻ hình ảnh/video tốc độ cao vừa quay/chụp với các smartphone, tablet đã cài đặt ứng dụng do Ricoh cung cấp miễn phí.

Khi xem lại “ảnh tĩnh” dạng toàn cảnh 360 độ được chụp từ Ricoh Theta M15 trên thiết bị di động cũng như máy tính (PC lẫn Mac), người dùng có thể tự do xoay “góc máy” thông qua màn hình cảm ứng của thiết bị.

Ricoh Theta M15 bắt đầu được bán ra thị trường từ tháng 11/2014 ở mức giá khoảng 300 USD với các lựa chọn màu sắc như xanh dương, hồng, trắng và vàng.

Đại diện Ricoh cũng cho biết, từ ngày 14/11, người dùng có thể tải về bộ thư viện API và SDK (bản beta) từ trang chủ theta360.com để thiết kế các ứng dụng hoặc thêm tính năng tùy thích cho chiếc Ricoh Theta M15 đang sở hữu.

(nguồn PCWorldVN)
 

 

¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥
 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

 

Địa chỉ: 1054/34 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 04, Q.Tân Bình, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu