top-10-man-hinh-may-tinh-de-ban-ban-chay-nhat-hien-nay-phan-1-i

Màn hình 27 inch không viền mới góc nhìn siêu rộng của ViewSonic (I9)


Màn hình VX2770Sml-LED áp dụng công nghệ SuperClear™ AH-IPS với góc nhìn siêu rộng.

Trong tháng 7, ViewSonic Corp, 1 trong các nhà cung cấp thiết bị máy tính, điện tử tiêu dùng và giải pháp truyền thông, giới thiệu màn hình 27 inch không viền MHL Full HD – VX2770Sml-LED. Với công nghệ màn hình IPS siêu mỏng, màn hình không chỉ có thiết kế đẹp mà còn trình chiếu những hình ảnh sống động mượt mà. Màn hình có độ phân giải Full HD, tỷ lệ tương phản năng động 30,000,000:1, góc nhìn rộng được kết hợp hoàn hảo trong một thiết kế không viền đầy cuốn hút.

 

 

 

Màn hình VX2770Sml-LED áp dụng công nghệ SuperClear™ AH-IPS với góc nhìn siêu rộng và có kết nối MHL 2.0 cho các thiết bị di động bên cạnh ngõ HDMI thông dụng, do đó giúp kết nối với đa dạng thiết bị giải trí có hỗ trợ hai định dạng trên như smartphone, máy tính bảng, máy tính, máy Blu-ray, máy ảnh số HD và máy chơi game console. Kết nối MHL còn giúp các thiết bị di động trình chiếu trực tiếp mà không cần thông máy tính hay laptop.

Màn hình VX2770Sml-LED có dải màu phong phú, tỷ lệ tương phản cao và hình ảnh trung thực, cung cấp góc nhìn rộng 178° từ cả hai chiều ngang dọc nhưng vẫn bảo đảm độ sống động và chính xác của hình ảnh. Màn hình cũng có cường độ ánh sáng ổn định dù ở bất kỳ góc nhìn nào, công nghệ đa kết nối hỗ trợ HDMI và VGA giúp tương thích và thiết lập linh hoạt. Loa âm thanh tích hợp 1.5-Watt có hỗ trợ công nghệ âm thanh vòm giả lập SRS Premium Sound®, cho chất lượng âm thanh trung thực khi người dùng xem phim hay chơi game. Màn hình nền LED không thủy ngân và chế độ ECO Mode giúp tiết kiệm năng lượng với ba mức điều chỉnh tự động. Màn hình bảo đảm chất lượng hình ảnh trung thực nhất đáp ứng được yêu cầu của thiết kế, sản xuất phim, chơi game, trải nghiệm giải trí HD và trình chiếu văn phòng.

 

 

 

 

 

(Nguồn http://genk.vn)

¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥
 
GỌI NGAY (028) 7300 1986 – 0903 339 546 – 0916 68 16 18
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

 

Địa chỉ: 1054/34 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 04, Q.Tân Bình, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu