samsung-chi-8-ti-mua-lai-harman

iPhone 7 “phiên bản Donald Trump” ra mắt với mức giá gần 70 triệu đồng

Ngay sau khi tỷ phú Donald Trump đắc cử vào vị trí Tổng thống Mỹ, Caviar, hãng chế tác điện thoại cao cấp của Nga-Ý, đã lập tức cho ra mắt chiếc iPhone 7 phiên bản đặc biệt, với chân dùng của vị Tổng thống Mỹ nhiệm kỳ mới được khắc ở mặt lưng và mức giá lên đến 3.040USD.

Chiếc iPhone 7 “phiên bản Donald Trump” được Caviar chế tác lại từ chiếc iPhone 7 thông thường, với mặt lưng của sản phẩm được mạ vàng toàn bộ, trên đó được khắc chân dung của vị tân Tổng thống Mỹ Donald Trump. Tên của Donald Trump được khắc xung quanh bức chân dung và đặc biệt, câu khẩu hiệu tranh cử “Make America Great Again” (Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại) cũng được khắc ở phần dưới của mặt lưng sản phẩm.

 

iPhone 7 phiên bản Donald Trump được ra mắt ngay sau khi vị tỷ phú này đắc cử Tổng thống Mỹ

 

Một điểm nhấn khác trong thiết kế của sản phẩm đó là quốc huy của nước Mỹ được khắc ngay chính giữa mặt sau của sản phẩm.

iPhone 7 “phiên bản Donald Trump” là phiên bản mới nhất của dòng iPhone độ do Caviar chế tác, bao gồm các phiên bản iPhone được Caviar mạ vàng mặt lưng và khắc lên đó chân dung của các nhà lãnh đạo nổi tiếng thế giới. Sản phẩm đầu tiên thuộc dòng này được Caviar tung ra vào năm 2014, là chiếc iPhone “phiên bản Putin”, là một chiếc iPhone 6 được khắc họa chân dung vị Tổng thống của Nga.

Ngoài ra, Caviar cũng có những phiên bản iPhone được khắc họa chân dung của Tổng thống Azerbaijan Ilham Aliyev hay iPhone được khắc bản đồ nước Nga…

Đại diện của Caviar cho biết rất mong muốn được tặng một chiếc iPhone “phiên bản Donald Trump” cho vị Tổng thống mới đắc cử của nước Mỹ.

“Chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để mang chiếc điện thoại này đến cho ngài Trump”, đại diện của Caviar khẳng định.

Một điều đáng chú ý, iPhone 7 “phiên bản Donald Trump” được bán với giá 3.040USD, thấp hơn so với mức giá 3.766USD dành cho iPhone “phiên bản Putin”.

Một vài sản phẩm thuộc dòng iPhone chế tác cao cấp của Caviar:

 

iPhone phiên bản Putin

 

 

Một iPhone phiên bản Putin khác với chân dung của Tổng thống Nga đã được thay đổi

 

 

Caviar ra mắt nhiều mẫu iPhone phiên bản Putin khác nhau

 

 

Một phiên bản iPhone với bản đồ nước Nga được khắc họa ở mặt sau sản phẩm

(nguồn dantri.com.vn)

¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥
 
GỌI NGAY (028) 7300 1986 – 0903 339 546 – 0916 68 16 18
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

 

Địa chỉ: 1054/34 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 04, Q.Tân Bình, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu