benq-ra-mat-lcd-flicker-free-va-may-chieu-full-hd-khong-day-v-8

Công nghệ flicker-free trên màn hình của BenQ (V.8)


Giải pháp mới cho căn bệnh mỏi mắt.

BenQ mới đây vừa ra mắt chiếc màn hình GW2760HS với những tiện ích nổi bật khi sử dụng, trong đó nổi bật nhất là công nghệ Flicker-free với công dụng chính là giúp người dùng giảm bớt hiện tượng mỏi mắt khi dùng máy trong thời gian dài. 
 
Theo BenQ, mỏi mắt xuất phát từ việc màn hình nhấp nháy khi sử dụng máy tính trong thời gian dài, khiến cho người dùng máy bị đau đầu, mờ mắt. Thông thường, màn hình LED-backlit sử dụng phương pháp PWM (pulse-width modulation: điều chế độ rộng xung) để tăng hoặc giảm độ sáng bằng cách điều chỉnh khoảng thời gian mà trong đó những xung năng lượng được gửi đến các điốt. Bằng cách thay thế chế độ xung đèn nền LED thông thường, hãng đã loại bỏ nhấp nháy ở tất cả các mức độ sáng, giúp màn hình GW2760HS dễ dàng hơn với mắt khi phải sử dụng máy tính trong thời gian dài.
 
Màn hình GW2760HS nhìn từ trái sang.
“Việc đọc tài liêu sẽ trở nên dễ dàng hơn với công nghệ flicker-free vì nó giảm thiểu sự mỏi mắt. Công nghệ phối hợp này chắc chắn sẽ mang đến những lợi ích sức khỏe cho mọi người khi mà  phần lớn thời gian trong ngày của họ là bên cạnh một chiếc màn hình LED”, Adrian Chang, Giám đốc của BenQ Asia Pacific chia sẻ.
 
Màn hình GW2760HS nhìn trực diện.
Màn hình GW2760HS sẽ có được bán trên thị trường Châu Á Thái Bình Dương từ tháng 3.
 
 
“Việc nâng cấp màn hình máy tính của bạn vì lợi ích sức khỏe và không đi kèm với chi phí lớn là điều rất nên làm. Do đó việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm để sản xuất các giải pháp kỹ thuật số phục vụ cho sức khỏe và mang đến những tiện ích tuyệt vời hơn cho con người là điều mà BenQ luôn hướng đến” , ông Adrian Chang cho biết.
 
(Nguồn http://genk.vn)
¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥
 
GỌI NGAY (028) 7300 1986 – 0903 339 546 – 0916 68 16 18
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

 

Địa chỉ: 1054/34 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 04, Q.Tân Bình, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu