dell-xps13-co-them-ban-mau-gold-pin-khung

Chromebook sẽ sớm tích hợp bảo mật vân tay

(PCWorldVN) Thế hệ Chromebook trong tương lai sẽ sớm được tăng cường thêm một lớp bảo vệ cho người dùng máy.

Cách đây không lâu Google đã chính thức cung thêm tùy chọn dùng mã pin để đăng nhậpChromebook thay cho cách dùng mật khẩu truyền thống. Tuy nhiên, nguồn tin thân cận với Google cho biết hãng đang ráo riết phát triển hệ điều hành Chrome OS để sớm hỗ trợ bảo mật vân tay tích hợp.

Theo giới quan sát, điều này cũng đồng nghĩa với việc những chiếc Chromebook thế hệ mới cũng sẽ được tăng cường khả năng bảo mật nhờ trang bị cảm biến nhận dạng dấu vân tay. Tiếc là nguồn tin này không hé lộ thời điểm dự kiến những chiếc Chromebook sẽ hỗ trợ tính năng bảo mật sinh trắc học ngay trong nhân hệ điều hành.

Chromebook sẽ sớm được tích hợp bảo mật vân tay.

Vì vậy, hiện tại, người dùng nếu muốn tăng cường bảo mật cho những chiếc Chromebook của mình chỉ có duy nhất tùy chọn mua riêng những bộ quét dấu vân tay dùng kết nối USB như những sản phẩm doSynaptics phát triển.

Được biết, Chromebook tính đến thời điểm này gần như vẫn được thiết kế với tâm niệm hướng đến những người dùng chi tiêu tiết kiệm. Việc tích hợp bộ cảm biến nhận dạng dấu vân tay vào trong những chiếc Chromebook tương lai có thể sẽ đẩy giá bán của sản phẩm tăng thêm chút đỉnh. Tuy nhiên, theo giới quan sát, bảo mật vân tay đang ngày một thịnh hành và dần được phổ biến hơn. Việc Chromebook tích hợp thêm lớp giáp bảo vệ người dùng này âu cũng là điều cần thiết.

(nguồn PCWorldVN)

¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥
 
GỌI NGAY (028) 7300 1986 – 0903 339 546 – 0916 68 16 18
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

 

Địa chỉ: 1054/34 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 04, Q.Tân Bình, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu