dell-ra-mat-man-hinh-sieu-mong-tai-ces-2018

CES 2018 – Phụ kiện mới độc đáo của ASUS dành cho game thủ


Tại sự kiện triển lãm CES 2018 đang diễn ra tại Las Vegas, Asus ROG đã mang đến một giải pháp mới dành cho những game thủ sử dụng 2 hoặc 3 màn hình ghép lại nhưng gặp phải cảm giác khó chịu bởi phần viền màn hình khiến cho việc hiển thị không được liền mạch, đó chính là một phụ kiện mang tên ROG Bezel-free Kit

Với việc kết nối 3 màn hình 27-inch để sử dụng chắc chắn sẽ mang đến tầm nhìn rộng hơn rất nhiều so với một màn hình cong 34-inch, tuy nhiên khi ấy cũng sẽ tạo ra một cảm khác khá khó chịu cho người dùng khi mà phải đối mặt với những phần viền màn hình cắt ngang sự liền mạch của hình ảnh.

Và còn gì tuyệt hơn khi mà giờ đây đã có một giải pháp do hãng Asus nghĩ ra, bằng cách sử dụng thấu kính và áp dụng nguyên lý khúc xạ ánh sáng, một phụ kiện mang tên ROG Bezel-free Kit đã được ra đời, với mục đích là để ẩn đi phần viền màn hình màn đen khó chịu kia. Không hề phụ thuộc vào bất kỳ phần mềm đặc biệt nào, hoặc tiêu thụ năng lượng, hay là phải cần đến phần mềm tiện ích gì cả. Người phát ngôn của Asus cũng đã xác nhận rằng phụ kiện này phù hợp với nhiều loại màn hình có thiết kế dày mỏng khác nhau, tuy nhiên bạn vẫn nên sử dụng những loại màn hình có cùng kích thước để mang đến trải nghiệm tốt nhất.

Theo thông tin được biết thì hiện tại ROG Bezel-free Kit vẫn chưa được mang ra trưng bày mà chỉ mới được Asus giới thiệu sơ qua, và sẽ chính thức có mặt trong năm 2018. Ngoài ra, ROG Bezel-free Kit cũng đã được Asus xác nhận rằng sẽ tương thích với mọi loại màn hình, không nhất thiết phải là sản phẩm đến từ Asus.

Tham khảo: The VergeCnet
 
Nguồn toptincongnghe.com
 
       Bạn có thể tham khảo thêm máy tính bàn, máy in hay Router tại đây:

–          http://maytinhdeban.xyz

–         

–          http://hung-thinh.com.vn

–          http://draytekvietnam.com

Hoặc bạn đang gặp sự cố về màn hình hay máy tính, máy in thì bạn vào website này tham khảo nhé:

–           http://suachuamaytinhmayin.com  

 
¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥
 
GỌI NGAY (028) 7300 1986 – 0903 339 546 – 0916 68 16 18
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

 

Địa chỉ: 1054/34 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 04, Q.Tân Bình, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu