man-hinh-hp-hang-hp-cho-ra-mat-2-man-hinh-may-tinh-co-do-chinh-xac-mau-cao-nhung-gia-lai-thap

BenQ giới thiệu 2 công nghệ cho màn hình vi tính giúp tránh bệnh về mắt (V.11)


(GenK.vn) – BenQ mới đây bổ sung thêm chức năng Low Blue Light để hoàn chỉnh công nghệ Eye-care cho dòng màn hình vi tính, giúp người dùng tránh các bệnh về mắt khi dùng máy.

Hãng sản xuất màn hình vi tính BenQ mới đây vừa giới thiệu tới người dùng Việt Nam dòng màn hình được bổ sung chức năng Low Blue Light (giảm ánh sáng xanh). Như vậy, cùng với tính năng Flicker-free, Low Blue Ligth là tính năng hoàn chỉnh công nghệ “Eye-care” của BenQ áp dụng cho sản phẩm màn hình. Và người dùng Việt Nam sẽ sớm được sử dụng dòng màn hình công nghệ tốt cho mắt để có thể yên tâm làm việc, học tập và giải trí mà không lo tổn hại tới mắt.

Những phản hồi được nhiều người thừa nhận trong một nghiên cứu riêng biệt cho thấy rằng, thời gian nhìn vào màn hình vi tính quá dài sẽ có những ảnh hưởng nhất định tới tầm nhìn của mắt và dễ gây ra các bệnh về mắt như CVS (computer vision Syndrome). Chính vì vậy, màn hình với công nghệ “Eye-care” của BenQ sẽ là một lựa chọn có lợi cho người dùng đang quan tâm tới vấn đề về mắt.

(Nguồn http://genk.vn)

 

 

 
¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥
 
GỌI NGAY (028) 7300 1986 – 0903 339 546 – 0916 68 16 18
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

 

Địa chỉ: 1054/34 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 04, Q.Tân Bình, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu