tim-hieu-ve-cac-loai-panel-gia-tri-cot-loi-trong-cac-loai-man-hinh-choi-game-i-11-2

Asus sẽ trang bị màn hình 120 Hz, tấm nền AHVA cho dòng laptop ROG (I.2)


(Techz.vn) Để nâng cao chất lượng hiển thị trên dòng laptop chơi game ROG, tại Computex sắp tới, Asus sẽ ra mắt màn hình 120 Hz sử dụng tấm nền AHVA cho chất lượng hiển thị và độ mượt vượt trội.

Trong vài năm trở lại đây, Asus đã trở thành một trong những nhà phân phối lớn nhất thế giới trong thị trường laptop và các thiết bị hiển thị chuyên cho game thủ. Với kinh nghiệm trong sản xuất màn hình và laptop cho game thủ, Asus đã quyết định trang bị màn hình 120Hz cho dòng laptop ROG mới.

Màn hình 120 Hz tấm nền AHVA sẽ nâng tầm dòng laptop ROG

Vài năm trước, Asus đã từng sử dụng màn hình 120Hz với màn hình NVDIDIA 3D Vision-ready với tính năng tương tự. Tuy nhiên, các máy PC đó rất hiếm và chỉ sử dụng tấm nền TN cho góc nhìn hẹp và màu sắc không thực sự xuất sắc. Lần này, ASUS sẽ sử dụng với tên gọi “Advanced Hyper-viewing Angle” (AHVA) cho góc nhìn rộng hơn và màu sắc rực rỡ như màn hình IPS. Kết hợp với đó là công nghệ G-Sync của NVIDIA giúp hiển thị mượt mà hơn trong quá trình chơi game.

Asus dự kiến sẽ trang bị màn hình 120Hz tấm nền AHVA trên các laptop ROG 15 inch và 17 inch. Để tăng trải nghiệm chơi game tối đa, Asus cũng thêm vào đó các phụ kiện đáng mong đợi như vi xử lý Intel Core i5, i7, card đồ họa GeForce GTX, RAM DDR4, khe cắm SSD M.2, bàn phím thiết kế để chơi game,… Hiện tại màn hình 120Hz vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và chưa rõ sẽ được trang bị trên tất cả các mẫu laptop ROG hay chỉ một vài mẫu được lựa chọn.

 

 

 

 

 

Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì về mức giá và thời gian ra mắt của mẫu laptop mới

Nhà sản xuất tấm nền dự kiến cho Asus là AU Optronics cũng đã từng cho ra mắt mà hình 144Hz với khả năng hiển thị như màn hình IPS đầu tiên cho PC vài năm trước đó. Và cùng với các dòng mẫu laptop chơi game ROG mới sử dụng màn hình 120Hz, đây tiếp tục là một thành công khác của hãng.

Theo Asus, đây là lần đầu tiên các tấm nền tốc độ cao AHVA được sử dụng trên laptop. Nhưng nếu Asus không đạt được thỏa thuận với AU Optronics, màn hình 120Hz cũng sẽ được các nhà sản xuất khác áp dụng .

(nguồn http://www.techz.vn)

¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥
 
GỌI NGAY (028) 7300 1986 – 0903 339 546 – 0916 68 16 18
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

 

Địa chỉ: 1054/34 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 04, Q.Tân Bình, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu